Mô tả công việc:

(Mức lương: Thỏa thuận)

  • Nhận phân công kiểm tra chất lượng hàng hóa
  • Nhận phân công kiểm tra chất lượng nguyên liệu của tổ trưởng
  • Kiểm tra nguyên liệu theo công thức sản xuất, đánh giá và báo cáo cho trưởng bộ phận
  • Kiểm tra vệ sinh thiết bị và công nghệ sản xuất
  • Theo dõi kiểm tra và hướng dẫn công nhân thao tác và pha trộn theo công thức
  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm từng công đoạn và trước khi nhập kho, lưu nhật ký sản xuất
  • Kiểm tra nguyên vật liệu, thành phẩm nhập kho xuất kho đúng quy trình
  • Báo cáo, lập và lưu trữ hồ sơ kỹ thuật sản xuất có liên quan trong ngày đúng quy trình
  • Thời gian làm việc: 8h/ngày. Ngày nghỉ: 04 ngày/ tháng

Chức vụ: Nhân Viên/Chuyên Viên

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Quyền lợi được hưởng:

Lương tháng 13; Tăng lương mỗi năm 1 lần theo đánh giá;
Thưởng vào các ngày Lễ, Tết, theo kết quả đánh giá cuối năm;
Các chế độ BHXH, nghỉ Lễ theo quy định của Luật Lao động;
Quyền chủ động trong công việc trong phạm vi mô tả công việc;
Đề xuất phương án, phương pháp để cải tiến công việc được giao;
Làm việc trong môi trường trẻ, năng động, hòa đồng.

Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Cao Đẳng chuyên ngành công nghệ thực phẩm

Yêu cầu công việc:

  • Siêng năng, tuân thủ các quy trình, quy định của Công ty
  • Kỹ năng giao tiếp, là việc nhóm
  • Hiểu biết về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Yêu cầu giới tính: Nam/Nữ

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thực phẩm Hanco
Văn phòng đại diện: Villa 17 – D5, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22 , Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện Thoại: (028) 35.149.666  –  Email:  info@dolsure.com
Hạn nộp hồ sơ: 20/04/2019
Foodtechmaster.vn – Tin tức R&D thực phẩm Việt Nam