Mô tả Nghiên cứu và phát triển sản phẩm hiện có chuyên về sữa, chất ổn định.
– Lập kế hoạch báo cáo thử nghiệm, đánh giá nguyên liệu, nhà cung cấp.
– Thực hiện thử nghiệm và theo dõi shelf life mẫu thử nghiệm.
– Thực hiện công bố chất lượng sản phẩm.
– Đề xuất phát triển, cải tiến sản phẩm, cải tiến quy trình sản xuất.
(công việc cụ thể sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn)
Yêu cầu – Tốt nghiệp từ loại khá trở lên, ĐH chuyên ngành Công nghệ thực phẩm,
– Khả năng sáng tạo cao
– Tính cách trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm.
– Kinh nghiệm: ít nhất 2 năm kinh nghiệm R&D trong ngành thực phẩm (ưu tiên có kinh nghiệm về sữa và chất ổn định)
Quyền lợi – Mức lương: Thỏa thuận
– Thời gian làm việc: 8h30 – 16h30, nghỉ chủ nhật
– Hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động
– Chế độ khác của công ty: cơm trưa, đồng phục, du lịch hàng năm, thưởng lễ – tết – công đoàn, tham gia các khóa đào tạo kỹ năng/chuyên môn, tham gia hội chợ chuyên ngành trong nước và nước ngoài.
– Có chỗ ở cho Nhân viên ở xa.
Hạn nộp 15-04-2019

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM Á CHÂU SÀI GÒN

Địa chỉ: Đường DE 6, Lô C -9E-Cn, Kcn Mỹ Phước 3, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Người liên hệ: Mrs. Kim

ĐT: +84 274 3510 175 +84 274 3510 175 | Fax: +84 274 3510 176
Email: info@afi.vn

Website: www.afi.vn

Foodtechmaster.vn – Tin tức R&D thực phẩm Việt Nam