Mô tả công việc/ Job description
- Nghiên cứu cải tiến sản phẩm hiện có (mỳ ăn liền…) & phát triển sản phẩm mới.
- Nghiên cứu, phân tích, tổng hợp, đánh giá và viết báo cáo khoa học.
- Đề xuất ý tưởng nghiên cứu sản phẩm mới, sáng kiến, giải pháp kỹ thuật với Trưởng phòng.
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu, tiêu chuẩn sản phẩm và thiết lập quy trình kiểm soát sản xuất sản phẩm.
- Chịu trách nhiệm hoàn thành các công việc được giao trước Trưởng phòng và Ban Giám đốc.
Job Requirement
- Trình độ: Đại học. Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm/CN Sinh học.
- Yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu ít nhất từ 2-3 năm.
- Yêu cầu bắt buộc về khả năng đọc hiểu tốt tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh
- Kiến thức: Có kiến thức chuyên sâu về CN thực phẩm/CN sinh học, phân tích cảm quan, các hệ thống quản lý chất lượng (HACCP, GMP, ISO…)
- Khả năng: làm việc độc lập và theo nhóm, tổ chức công việc khoa học, nhạy bén.
- Kinh nghiệm: ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực nghiên cứu và phân tích cảm quan.
- Hiểu rõ công việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong thực phẩm.
- Kỹ năng giao tiếp & truyền đạt thông tin tốt.
- Sử dụng tốt các công cụ như hỗ trợ như vi tính, tiếng anh…
Quyền lợi, chế độ
- Lương thưởng: Theo thỏa thuận
- Được hưởng chế độ ăn ca.
- Được tham gia BHXH đầy đủ theo quy định của pháp luật;
- Được tham dự các khóa đào tạo nội bộ và khóa bồi dưỡng của ngành theo yêu cầu công việc
- Được cử đi học, đào tạo trong nước và nước ngoài
- Được nghỉ 12 ngày phép/ năm. Được thưởng các ngày lễ, tết theo quy định của Công ty
- Được tham quan nghỉ mát hàng năm.
- Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và năng động với văn hóa “Hội tụ trí tuệ và lan tỏa lợi ích”.
Tiếp nhận Hồ sơ:
- Công ty cổ phần Công nghệ thực phẩm Châu Á
- Số 8, đường TS15, khu công nghiệp Tiên Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, Bắc Ninh
Điện thoại: 02223.714.146 – Fax: 02223.714.036 - Địa chỉ Email tiếp nhận hồ sơ: micoem@micoem.vn; tuyendung@micoem.vn
- Ms Phượng: 0963163859
- Hạn nhận hồ sơ: 24/04/2019
- Số lượng tuyển: 3
Foodtechmaster.vn – Tin tức R&D thực phẩm Việt Nam