1. Vị trí: Giám sát sản xuất/ Production supervisor (Food technology)
2. Số lượng: 02 người.
3. Mô tả công việc
 Tính toán, sản xuất có hiệu quả theo các yêu cầu được giao từ phòng sản xuất.
 Tổ chức, sắp xếp, phân công công việc cho từng cá nhân trong bộ phận mình được giao.
 Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm và các yêu cầu của chương trình SSOP, GMP.
 Phối hợp với bộ phận QC, giám sát sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
4. Yêu cầu công việc
 Nam hoặc nữ
 Tốt nghiệp: Đại học, cao đẳng các ngành công nghệ thực phẩm hoặc chế biến nông sản.
 Nhiệt tình, năng động, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
 Kinh nghiệm: có kinh nghiệm trong quản lý sản xuất hoặc sinh viên mới ra trường nhưng có tinh thần học hỏi để phát triển.
 Có tinh thần trách nhiệm cao và chịu áp lực trong công việc.
 Có sức khỏe tốt.
 Tin học văn phòng và anh văn giao tiếp cơ bản.
5. Quyền lợi 
 Mức lương cạnh tranh dựa theo kinh nghiệm và năng lực của ứng viên.
 Được ký kết HĐLĐ và hưởng đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo luật định và chế độ bảo hiểm 24/7 từ chính sách công ty.
 Thưởng lương tháng 13 và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty;
 Được tham gia các khóa đào tạo theo nhu cầu phát triển sản xuất của Công ty.
6. Hồ sơ 
Hồ sơ được nộp trực tiếp hoặc qua email công ty theo địa chỉ bên dưới
Phòng Nhân sự, công ty INTERSNACK RAJKUMAR VIET NAM – LONG AN
Lô H2, Đường số 6, cụm CN Lợi Bình Nhơn, TP. Tân An, tỉnh Long An
Gặp chị Hà (0933518798) – Email: Ha.nguyen@intersnackrajkumar.com.vn
Hoặc anh Thắng (0939491488) – Email: Thang.nguyen@intersnackrajkumar.com.vn
Lưu ý: Chỉ cần gửi sơ yếu lý lịch (CV) kèm theo hình ảnh khi nộp qua email

Hạn nộp hồ sơ: 15/05/2019

Foodtechmaster.vn – Tin tức R&D thực phẩm Việt Nam