Food Tech Master Việt Nam giới thiệu cơ hội việc làm công nghệ thực phẩm: Kỹ sư sản xuất thực phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG LAM TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ KHU VỰC HÀ NỘI

Vị trí: Kỹ sư Sản xuất

Hồng Lam với đội ngũ nhân viên vô cùng tâm huyết

Yêu cầu:

– Kiến thức: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Có kiến thức chuyên sâu về Công nghệ thực phẩm, phân tích cảm quan; có hiểu biết về thị trường thực phẩm và đồ uống Việt Nam.

– Kinh nghiệm: Hiểu biết các hệ thống quản lý chất lượng( HACCP, GMP, ISO,…), sử dụng thành thạo máy vi tính, phần mềm, tin học văn phòng(word, excel);

Quyền lợi:

– Mức lương thỏa thuận dựa trên khả năng và năng lực (sẽ thỏa thuận chi tiết khi tham gia phỏng vấn)

– Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN khi ký hợp đồng lao động chính thức.

– Thưởng theo hiệu quả thực hiện công việc, tháng lương 13, thưởng Lễ Tết lớn trong năm

– Tham gia Teambuilding (tất niên, dã ngoại)

– Quà và tiệc mừng sinh nhật thành viên có sinh nhật trong tháng.

– Hỗ trợ 100 % cơm trong ca làm việc theo định mức (ca HC và ca kíp)

– Du lịch cùng Công ty hàng năm

Địa điểm làm việc: KCN Quang Minh-Mê Linh-Hà Nội

LH: Ms Trang : 0353.42.43.44 Hoặc IB trực tiếp

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Việc Làm Công Nghệ Thực Phẩm – Foodtechmaster.vn