Food Tech Master Việt Nam giới thiệu cơ hội việc làm công nghệ thực phẩm: Kỹ sư sản xuất thực phẩm.
CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG LAM TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ KHU VỰC HÀ NỘI
Vị trí: Kỹ sư Sản xuất
Yêu cầu:
– Kiến thức: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Có kiến thức chuyên sâu về Công nghệ thực phẩm, phân tích cảm quan; có hiểu biết về thị trường thực phẩm và đồ uống Việt Nam.
– Kinh nghiệm: Hiểu biết các hệ thống quản lý chất lượng( HACCP, GMP, ISO,…), sử dụng thành thạo máy vi tính, phần mềm, tin học văn phòng(word, excel);
Quyền lợi:
– Mức lương thỏa thuận dựa trên khả năng và năng lực (sẽ thỏa thuận chi tiết khi tham gia phỏng vấn)
– Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN khi ký hợp đồng lao động chính thức.
– Thưởng theo hiệu quả thực hiện công việc, tháng lương 13, thưởng Lễ Tết lớn trong năm
– Tham gia Teambuilding (tất niên, dã ngoại)
– Quà và tiệc mừng sinh nhật thành viên có sinh nhật trong tháng.
– Hỗ trợ 100 % cơm trong ca làm việc theo định mức (ca HC và ca kíp)
– Du lịch cùng Công ty hàng năm
Địa điểm làm việc: KCN Quang Minh-Mê Linh-Hà Nội
LH: Ms Trang : 0353.42.43.44 Hoặc IB trực tiếp
Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Việc Làm Công Nghệ Thực Phẩm – Foodtechmaster.vn