Mô Tả Công Việc
– Nghiên cứu ứng dụng nguyên liệu để đáp ứng công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và cải tiến chất lượng sản phẩm.
– Nghiên cứu ,cải tiến sản phẩm để đáp ứng công tác phát triển sản phẩm mới và cải tiến sản phẩm.
– Đánh giá cảm quan thực phẩm nhằm đáp ứng công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và kiểm soát chất lượng sản phẩm.
– Tham gia thiết lập, soát xét, cải tiến hệ thống tài liệu theo hệ thống quản lý chất lượng và môi trường ISO, 5S.
– Thực hiện các nhiệm vụ khác về nghiên cứu và triển khai sản phẩm khi có yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
Trình độ: Cao đẳng trở lên.
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm.
– Ưu tiên ứng viên:
+ Có kinh nghiệm làm R&D trong ngành thực phẩm.
+ Sử dụng Tiếng Anh thành thạo (TOEIC trên 450)
– Có thể đi công tác nước ngoài và đi công tác các tỉnh.
- Hạn nhận hồ sơ: 08/04/2019
Thông tin liên hệ: Phòng nhân sự
Công ty sữa đậu nành Việt Nam (Vinasoy)
Số 2, Nguyễn Chí Thanh, Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam
Tel: (055) 3 719 719 – Fax: (055) 3 810 391
Mail: daunanhvn@vinasoy.com.vn
Foodtechmaster.vn – Tin tức R&D thực phẩm Việt Nam