Mô Tả Công Việc

– Nghiên cứu ứng dụng nguyên liệu để đáp ứng công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và cải tiến chất lượng sản phẩm.

– Nghiên cứu ,cải tiến sản phẩm để đáp ứng công tác phát triển sản phẩm mới và cải tiến sản phẩm.

– Đánh giá cảm quan thực phẩm nhằm đáp ứng công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và kiểm soát chất lượng sản phẩm.

– Tham gia thiết lập, soát xét, cải tiến hệ thống tài liệu theo hệ thống quản lý chất lượng và môi trường ISO, 5S.

– Thực hiện các nhiệm vụ khác về nghiên cứu và triển khai sản phẩm khi có yêu cầu.

Yêu Cầu Công Việc

 Trình độ: Cao đẳng trở lên.

Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm.

– Ưu tiên ứng viên:

+ Có kinh nghiệm làm R&D trong ngành thực phẩm.

+ Sử dụng Tiếng Anh thành thạo (TOEIC trên 450)

– Có thể đi công tác nước ngoài và đi công tác các tỉnh.

  • Hạn nhận hồ sơ: 08/04/2019

Thông tin liên hệ: Phòng nhân sự

Công ty sữa đậu nành Việt Nam (Vinasoy)

Số 2, Nguyễn Chí Thanh, Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

Tel: (055) 3 719 719 – Fax: (055) 3 810 391

Mail: daunanhvn@vinasoy.com.vn

Foodtechmaster.vn – Tin tức R&D thực phẩm Việt Nam