Mô tả | – Nghiên cứu và phát triển sản phẩm hiện có chuyên về sữa, chất ổn định. – Lập kế hoạch báo cáo thử nghiệm, đánh giá nguyên liệu, nhà cung cấp. – Thực hiện thử nghiệm và theo dõi shelf life mẫu thử nghiệm. – Thực hiện công bố chất lượng sản phẩm. – Đề xuất phát triển, cải tiến sản phẩm, cải tiến quy trình sản xuất. (công việc cụ thể sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn) |
Yêu cầu | – Tốt nghiệp từ loại khá trở lên, ĐH chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, – Khả năng sáng tạo cao – Tính cách trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm. – Kinh nghiệm: ít nhất 2 năm kinh nghiệm R&D trong ngành thực phẩm (ưu tiên có kinh nghiệm về sữa và chất ổn định) |
Quyền lợi | – Mức lương: Thỏa thuận – Thời gian làm việc: 8h30 – 16h30, nghỉ chủ nhật – Hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động – Chế độ khác của công ty: cơm trưa, đồng phục, du lịch hàng năm, thưởng lễ – tết – công đoàn, tham gia các khóa đào tạo kỹ năng/chuyên môn, tham gia hội chợ chuyên ngành trong nước và nước ngoài. – Có chỗ ở cho Nhân viên ở xa. |
Hạn nộp | 15-04-2019 |
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CP NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM Á CHÂU SÀI GÒN
Địa chỉ: Đường DE 6, Lô C -9E-Cn, Kcn Mỹ Phước 3, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Người liên hệ: Mrs. Kim
ĐT: +84 274 3510 175 +84 274 3510 175 | Fax: +84 274 3510 176
Email: info@afi.vn
Website: www.afi.vn
Foodtechmaster.vn – Tin tức R&D thực phẩm Việt Nam