Mô tả Công việc

1. Quản lý giám sát Quy trình công nghệ và phát triển sản phẩm thực phẩm:

– Nghiên cứu về sản phẩm : Đảm bảo sản phẩm luôn đạt thị hiếu người tiêu dùng
và đáp ứng mục tiêu theo yêu cầu Ban GĐ.

– Thiết lập, chuyển giao và kiểm soát Quy trình Công nghệ.

2. Quản lý chất lượng sản phẩm

– Xây dựng các tài liệu quản lý chất lượng, đảm bảo hệ thống kiểm tra chặt chẽ
tất cả các quá trình sản xuất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt chất lượng
theo đúng yêu cầu khách hàng

– Tổ chức kiểm tra chất lượng sản phẩm: Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm, đảm bảo ngăn chặn các sản phẩm không đạt

– Kiểm soát việc xử lý các sự cố phát sinh trong sản xuất.

– Hàng hóa gia công (nếu có)

– Công bố chất lượng (Nguyên phụ liệu, Thành phẩm), đảm bảo chất lượng phù
hợp theo Tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm và các yêu cầu quy định của Nhà nước

*** Chi tiết công việc trao đổi rõ hơn trong buổi phỏng vấn, nơi làm việc gần bến xe Quận 8

*** Lương: Thỏa thuân.

Yêu Cầu Công Việc

a. Trình độ: Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng chuyên ngành Hóa / Công nghệ thực phẩm.
b. Kỹ năng – Kinh nghiệm:
– Kinh nghiệm tối thiểu 03 năm ở vị trí Trưởng phòng  QLCLSP/R&D tại các Công
ty chế biến ngành thủy hải sản, ngành thực phẩm

– Nắm vững Luật pháp , các thông tư, nghị định về An toàn vệ sinh Thực phẩm.
– Có kinh nghiệm vận hành và triển khai các hệ thống 5S, ISO, Kaizen/ HACCP
trong phạm vi chức năng nhiệm vụ được giao.

– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

***Lương Thỏa thuận

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
  • Hạn nộp hồ sơ: 10/05/2019

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Tân Việt Sin Foods

Điện thoại: (8428) 37580995 – (996) – (997)          –          Fax: (8428) 37584795

Email: info@tanvietsin.com         –        Web: www.tanvietsin.com