Không chỉ khắt khe trong việc tìm kiếm và thưởng thức các sản phẩm với đa dạng hương vị, người tiêu dùng ngày nay còn có yêu cầu rất cao đối với an toàn thực phẩm của các sản phẩm mình sử dụng. Vì thế, bên cạnh việc sáng tạo nên những hương vị mới mẻ, hợp thời, các doanh nghiệp F&B hàng đầu cũng đang đẩy mạnh tìm kiếm những nhà cung cấp hương liệu thực phẩm chất lượng với năng lực R&D mạnh, có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường.

Bài viết liên quan:

cac-doanh-nghiep-fb-viet-hien-dang-tim-kiem-nha-cung-cap-huong-lieu-thuc-pham-chat-luong-uy-tin

Các doanh nghiệp F&B Việt hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp hương liệu thực phẩm chất lượng, uy tín

1. Tìm kiếm đơn vị cung cấp hương liệu uy tín là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp F&B

Theo báo cáo từ Kanta Panel hồi tháng 7/2020, các thương hiệu FMCG mạnh và phát triển nhanh nhất tại thị trường Việt Nam đều có hướng tiếp cận thị trường tương tự nhau – sử dụng hương vị mới lạ, độc đáo. Đây được xem là yếu tố then chốt giúp những cái tên như TH True Group, Mondelez, Orion, Kinh Đô,… nằm chễm chệ ở vị trí đầu trên bảng xếp hạng doanh nghiệp ngành.

Bên cạnh sử dụng hương thực phẩm kết hợp trong các sản phẩm của mình, một trong những yếu tố không kém phần quan trọng giúp những doanh nghiệp này tăng trưởng chính là bởi họ “chạm” đúng nỗi đau (pain-point) của người tiêu dùng.

su-dung-huong-vi-moi-la-doc-dao-la-huong-di-dung-dan-cua-rat-nhieu-doanh-nghiep-viet

Sử dụng hương vị mới lạ, độc đáo là hướng đi đúng đắn của rất nhiều doanh nghiệp Việt

Chẳng hạn, TH True Group là một cái tên nổi bật với tăng trưởng CRP (Consumer Reach Points – điểm chạm người tiêu dùng) ở mức 4 con số tại các thành phố trọng điểm và 2 con số ở vùng nông thôn. Ngoài chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp này cũng gây được ấn tượng tốt đẹp với người tiêu dùng nhờ các chính sách đổi mới, chiến dịch marketing,… độc đáo, thu hút.

Bên cạnh đó, Orion cũng là một cái tên gây được thiện cảm với người tiêu dùng nhờ các chiến lược kinh doanh và marketing đầy tinh tế, nhẹ nhàng. Thương hiệu này vốn nổi tiếng với các dòng sản phẩm quen thuộc như Chocopie, O’star, Custas, Goute,… Đặc biệt, hãng rất biết tận dụng các dịp lễ hội, ngày tết và biến các sản phẩm của mình trở thành một món quà tặng trang nhã, tiết kiệm.

Như vậy, có thể thấy, hương liệu tự nhiên mang màu sắc mới lạ đang trở thành hướng đi được hầu hết các doanh nghiệp F&B tìm kiếm. Bên cạnh đó, dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, vấn đề đảm bảo sức khỏe khi sản xuất cũng là điều được đặc biệt chú ý.

huong-lieu-tu-nhien-dang-rat-duoc-san-don-boi-nguoi-tieu-dung-dang-quan-tam-nhieu-den-yeu-to-bao-ve-suc-khoe

Hương liệu tự nhiên đang rất được săn đón bởi người tiêu dùng đang quan tâm nhiều đến yếu tố bảo vệ sức khỏe

Đã đến lúc các doanh nghiệp F&B Việt Nam cần quan tâm hơn đến hương vị và thị hiếu tiêu dùng để đáp ứng tập khách hàng này. Một nhà cung cấp hương liệu uy tín, chất lượng và đa dạng là điều mà doanh nghiệp cần tìm kiếm lúc này.

2. Win Flavor – giải pháp cung cấp hương liệu cho doanh nghiệp F&B

Cuối năm 2019, sau một cuộc khảo sát người tiêu dùng, GlobalData đã đưa ra nhận định rằng hương vị chính là yếu tố đầu tiên khiến người tiêu dùng mua hàng, đặc biệt là người tiêu dùng gen Z.

Và hiểu rõ những khó khăn của doanh nghiệp trong việc tìm kiếm các nhà cung cấp hương liệu thực phẩm chất lượng, uy tín cũng như giải pháp R&D hiệu quả, Win Flavor ra đời với phương châm “Vì thành công của khách hàng trước tiên”. Hiện tại, đây cũng là một trong những cái tên nổi bật nhất trên thị trường hương liệu Việt.

2.1 Giới thiệu về Win Flavor

Win Flavor là đơn vị chuyên cung cấp những dòng nguyên liệu, hương liệu thực phẩm tự nhiên chất lượng cao. Tất cả các dòng sản phẩm của Win Flavor đều được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất uy tín hàng đầu của thế giới đến từ Đức, Mỹ, Pháp, Nhật, Singapore, Bỉ, Trung Quốc, Đài Loan,…

cac-san-pham-cua-win-flavor-deu-duoc-nhap-khau-tu-nhung-quoc-gia-san-xuat-huong-lieu-uy-tin-tren-the-gioi

Các sản phẩm của Win Flavor đều được nhập khẩu từ những quốc gia sản xuất hương liệu uy tín trên thế giới

Bên cạnh mảng hương liệu, Win Flavor còn là một trung tâm R&D hàng đầu trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam. Nhằm khai thác tối đa các nhu cầu của khách hàng, Win Flavor luôn không ngừng đầu tư, nghiên cứu sản phẩm hương liệu, nguyên liệu phù hợp với thị hiếu cũng như nhu cầu tiêu dùng của người Việt.

Ngoài ra, công ty luôn cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất về thị trường nhằm cung cấp cái nhìn toàn cảnh về thị trường F&B toàn cầu nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Bằng cách này, Win Flavor tạo ra được “chất” riêng, đưa ra các dòng sản phẩm tốt nhất đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Win Flavor hiện tại đã hoạt động lâu năm trên thị trường Việt và nghiên cứu thành công nhiều dòng sản phẩm từ nguyên liệu, bột thực phẩm, hương thực phẩm,… với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên và được người tiêu dùng ưa chuộng.

win-flavor-la-nha-cung-cap-huong-lieu-thuc-pham-hang-dau

Win Flavor là nhà cung cấp hương liệu thực phẩm hàng đầu

2.2 Tại sao Win Flavor là giải pháp?

Với định hướng trở thành nhà cung cấp hương liệu thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam, Win Flavor luôn nỗ lực tìm cách cải tiến chất lượng sản phẩm. Dịch vụ ngày một nâng cao, sản phẩm ngày một chất lượng đã khiến công ty trở thành đối tác chiến lược đáng tin cậy mảng hương liệu của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như TH True Group, NutiFood, Oishi, King Coffee, Tràng An, Sài Gòn Food, Ichi,… cùng rất nhiều khách hàng khác.

Các sản phẩm tại Win Flavor rất đa dạng, hơn nữa luôn bắt kịp với xu hướng người tiêu dùng theo thời gian. Hơn nữa, Win Flavor luôn quan tâm đến yếu tố an toàn thực phẩm và sức khỏe người dùng, cam kết sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Hoạt động R&D của Win Flavor cũng liên tục được cải tiến. Công ty đã tiến hành phối hợp với một số phòng nghiên cứu F&B khác cũng như tự phát triển dòng sản phẩm của mình và cho ra đời những hương vị cũng như sản phẩm mới có chất lượng cao hơn, chủng loại đa dạng hơn.

rd-cung-la-mot-mang-ma-win-flavor-rat-chu-trong

Bên cạnh hương liệu, nguyên liệu, R&D cũng là một mảng mà Win Flavor rất chú trọng

Hiện tại, công ty hương liệu Win Flavor đang cung cấp các dòng sản phẩm chính sau:

  • Hương tự nhiên (Natural Flavor)
  • Hương ngọt (Sweet Flavor)
  • Hương mặn (Savoury Flavor)
  • Collagen
  • Chiết xuất tự nhiên (Natural Extract)
  • Nước ép trái cây (Fruit Concentrates)
  • Bột tự nhiên (Natural Power)

Bằng cách nắm bắt tốt thị trường và đầu tư vào các hoạt động R&D, Win Flavor trở thành nhà cung cấp hương liệu thực phẩm nổi bật trên thị trường Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp F&B Việt với các sản phẩm chất lượng cao, mới lạ và có khả năng chinh phục vị giác khó tính của người tiêu dùng. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp F&B cho doanh nghiệp của mình nhé!