Ngày nay, việc sáng tạo ra các sản phẩm cung cấp cho thị trường F&B trở nên dễ dàng hơn nhờ sự xuất hiện của những nguyên hương liệu được bào chế đặc biệt. Thế nhưng, đi kèm với sự phát triển của các sản phẩm này thì những sản phẩm kém chất lượng cũng được nhiều đơn vị tung ra để trục lợi, gây ra ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng.

WIN Flavor tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu và hương thực phẩm chất lượng, đảm bảo được các tiêu chuẩn về hương vị và độ an toàn, sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo giúp các đối tác tạo dựng được dấu ấn cho thương hiệu và đảm bảo uy tín đối với người tiêu dùng.

Bài viết liên quan: 

win-flavor-la-don-vi-cung-cap-huong-lieu-thuc-pham-chat-luong

WIN Flavor là đơn vị cung cấp hương liệu thực phẩm chất lượng

1. Hành trình phát triển của WIN Flavor

Từ khi thành lập đến nay, WIN Flavor đã không ngừng nỗ lực để đem đến nhiều sản phẩm nguyên – hương liệu chất lượng cung ứng cho ngành hàng F&B. Đội ngũ của chúng tôi đã mất một thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu về mặt hàng đồ uống, thực phẩm để điều chỉnh sao cho khi đưa những hương vị này vào quá trình sản xuất vẫn giữ được mùi hương và vị ngon hoàn hảo nhất.

WIN Flavor đã và đang là đơn vị cung cấp hương – nguyên liệu và là trung tâm R&D uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu được những băn khoăn và trăn trở của các doanh nghiệp trong quá trình tìm ra hương liệu tự nhiên, an toàn để phát triển sản phẩm của mình. Chính vì lẽ đó, WIN Flavor luôn nỗ lực để hoạt động theo đúng phương châm mà mình đã đặt ra ngay từ những ngày đầu tiên. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường phát triển đầy gian nan nhưng cũng đầy tự hào này:  

  • Năm 2017: CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ MQ (MQ INTERNATIONAL CO.,LTD.) ra đời
  • Năm 2020: Văn phòng đại diện đầu tiên được xây dựng tại Bình Dương ở địa chỉ Nguyễn An Ninh, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương. 
  • Đặc biệt, cũng trong năm này thương hiệu WIN Flavor được ra đời và trở thành một đơn vị chuyên cung cấp hương – nguyên liệu thực phẩm nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và các chiết xuất tự nhiên do chính đơn vị tạo ra, giúp cho nhiều doanh nghiệp Việt tạo ra được những sản phẩm chất lượng.
  • Năm 2021: Thương hiệu Win R&D – một trung tâm chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trong ngành F&B ra đời. Trung tâm này chuyên nghiên cứu về việc ứng dụng các chiết xuất, hương liệu tự nhiên để tại ra các sản phẩm thu hút khách hàng.  
  • Năm 2022: WIN Flavor được nhận được chứng nhận ISO 9001 – chứng nhận đạt chuẩn về tiêu chuẩn quản lý chất lượng. Cũng trong năm này đơn vị đã đạt chứng nhận ISO 2200. Đây là chứng nhận về quản lý an toàn thực phẩm quốc tế nhằm chứng minh những sản phẩm mà WIN Flavor mang đến điều đạt chất lượng và an toàn đối với người tiêu dùng.  

win-flavor-so-huu-doi-ngu-nghien-cuu-co-chuyen-mon-cao

WIN Flavor sở hữu đội ngũ nghiên cứu có chuyên môn cao

Đội ngũ nhân sự của WIN Flavor được tuyển chọn từ những nhân tài có chuyên môn cao và luôn được đào tạo chuyên nghiệp ngay từ những buổi đầu tham gia công tác. Bên cạnh đó, máy móc và công nghệ sản phẩm của chúng tôi được đầu tư cực kỳ hiện đại và thường xuyên kiểm tra để đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra hoàn hảo nhất.

Đây chính là lý do vì sao những sản phẩm hương liệu mà WIN Flavor mang đến luôn đạt chuẩn về hương vị, độ an toàn giúp hàng trăm đối tác tạo nên những sản phẩm hot nhất trên thị trường. Nhờ vào những ưu điểm đó, chúng tôi may mắn nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ những doanh nghiệp, thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Oishi, bánh kẹo Tràng An, dược OPC, TH True Milk, Yến sào Khánh Hòa Sanest,…

2. Sứ mệnh và định vị của WIN Flavor 

2.1 Sứ mệnh

Hơn 6 năm hoạt động trong ngành nghề cung cấp nguyên liệu và hương liệu, WIN Flavor đã có cơ hội hỗ trợ hơn 250 dự án phát triển sản phẩm của nhiều doanh nghiệp và thương hiệu nổi tiếng. Một khoảng thời gian không quá dài cũng không phải là ngắn, đó là khoảng thời gian mà WIN Flavor từ những ngày đầu “chập chững” nay đã có thể trụ vững trên thị trường. 

luon-no-luc-de-nghien-cuu-ra-nhung-huong-vi-doc-dao-nhat

Luôn nỗ lực để nghiên cứu ra những hương vị độc đáo nhất

Tất cả những thành công ấy không chỉ đến từ sự nỗ lực của đơn vị mà còn đến từ sự yêu mến, tin tưởng mà các đối tác dành cho chúng tôi. Do đó, WIN Flavor luôn hoạt động với sứ mệnh “Giúp khách hàng thành công vượt trội”, đối với chúng tôi sự thành công của khách hàng là trước tiên và là điều kiện cần có để WIN Flavor tiếp tục phấn đấu và mang đến nguyên liệu thực phẩm chất lượng.

win-flavor-luon-nhiet-tinh-tu-van-va-ho-tro-khach-hang

WIN Flavor luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng

Không chỉ tập trung cho sản phẩm, WIN Flavor còn không ngừng hoàn thiện và chỉn chu trong từng quy trình làm việc của mình. Từ việc tư vấn khách hàng, thiết kế mẫu thử cho đến việc tạo ra một sản phẩm hoàn thiện chúng tôi đều đồng hành và tạo cho doanh nghiệp một trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Dưới đây là quy trình tư vấn gồm 5 bước mà WIN Flavor đã hoàn thiện để giúp việc hợp tác với khách hàng diễn ra thuận lợi nhất.

  1. Tìm hiểu nhu cầu và lắng nghe mong muốn của khách hàng về dự án.
  2. Tư vấn và đề xuất những giải pháp, ý tưởng phù hợp.
  3. Thiết kế và lựa chọn mẫu thử phù hợp với yêu cầu ban đầu để khách hàng trực tiếp cảm nhận.
  4. Ghi nhận những đánh giá, phản hồi từ khách hàng để điều chỉnh sao cho phù hợp và hoàn hảo nhất.
  5. Thiết kế lại mẫu thử và tiếp tục ghi nhận đánh giá cho đến khi khách hàng hài lòng về chất lượng của sản phẩm.

WIN Flavor luôn lắng nghe mong muốn và nhu cầu của khách hàng để tư vấn và tạo ra mẫu thử hoàn hảo nhất. Sự chỉn chu trong từng hương vị, sự chu đáo trong khâu chăm sóc khách hàng chính là chìa khóa để WIN Flavor nhận được sự tin tưởng, hợp tác từ nhiều doanh nghiệp hàng đầu.

Chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng và mang đến nguyên liệu, hương liệu đạt chuẩn như “đo ni đóng giày” cho các sản phẩm mà doanh nghiệp muốn phát triển. Đã có rất nhiều sản phẩm của các đối tác tạo dựng tiếng vang lớn và giúp những đơn vị này đạt được những thành công vượt bậc.  

2.2 Định vị

Với mong muốn phát triển hơn nữa trong tương lai, WIN Flavor luôn đặt ra cho mình những mục tiêu nhất định để tiếp tục phấn đấu. Chúng tôi định vị mình trong tương lai không chỉ là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nguyên liệu, hương liệu thực phẩm cao cấp chiết xuất từ thiên nhiên mà còn là một trung tâm R&D chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm đồ uống, thực phẩm và dược phẩm tại thị trường Việt Nam

mang-toi-nhung-huong-vi-chin-chu-giup-doanh-nghiep-tao-ra-san-pham-thu-hut-nhat

Mang tới những hương vị chỉn chu giúp doanh nghiệp tạo ra sản phẩm thu hút nhất

Doanh nghiệp bạn đang ấp ủ một dự án phát triển sản phẩm mới? doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp hương liệu tự nhiên uy tín? WIN Flavor sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trong hành trình tạo ra một sản phẩm chất lượng giúp thương hiệu của bạn ngày càng vươn xa hơn. 

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi WIN Flavor.