Trong những năm gần đây, các sản phẩm tư hương sữa trong lĩnh vực tiêu dùng ngày càng phong phú và đa dạng hơn. Tuy nhiên, để chiếm trọn sự yêu quý của người tiêu dùng đòi hỏi doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức . Với những lợi thế và thách thức này, ngành công nghiệp sản xuất hương liệu đang mở rộng R&D để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Trong bài viết này, công ty hương liệu thực phẩm hàng đầu WIN FLAVOR muốn giới thiệu những phân tích và đánh giá về những ứng dụng bất di bất dịch của hương sữa trong đời sống người tiêu dùng. Tất cả đều được chúng tôi đã tìm hiểu và viết nên qua kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

Bài viết liên quan: 

cac-thuc-pham-tu-huong-sua-da-la-can-ban-dinh-duong-cua-nguoi-tieu-dung-tu-lau

Các thực phẩm từ hương sữa đã là căn bản dinh dưỡng của người tiêu dùng từ lâu

1.  Một số các sản phẩm từ sữa được người tiêu dùng Việt ưa chuộng

Không có gì ngạc nhiên khi các sản phẩm sữa luôn gắn liền với người tiêu dùng Việt Nam trong thời gian qua. Đây là món quà tuyệt vời dành cho người lớn và trẻ em, đặc biệt là trong những ngày đầu năm mới, giúp lan tỏa tình yêu đối nhờ sản phẩm sữa này.

Các sản phẩm bánh, kẹo từ sữa là một lựa chọn mà người tiêu dùng không thể bỏ qua. Khi nói về những hương vị chính trong các món ăn này thì nguyên liệu không thể không nhắc đến chính là hương sữa làm bánh. Sữa là một thành phần quan trọng trong quá trình sản xuất bánh, kẹo giúp làm tăng vị ngọt và béo để tạo ra món ăn hấp dẫn.

Ngoài ra, các sản phẩm sữa rất quan trọng đối với quá trình phát triển thể chất của trẻ nhỏ. Hơn thế, Mức tiêu thụ những thức uống từ sữa như sinh tố, sữa chua … là món không thể thiếu trong menu của các doanh nghiệp F&B..

tiem-nang-cua-huong-vi-sua-trong-cac-san-pham-nganh-fb-van-con-rat-lon

Tiềm năng của hương vị sữa trong các sản phẩm ngành F&B vẫn còn rất lớn

Theo thống kê của ngành hương sữa, thị trường chính của các sản phẩm trên vào năm 2022 sẽ là 20,5 tỷ đô la Mỹ, bao phủ toàn thế giới. Con số đáng kinh ngạc này được dự đoán sẽ tăng với tốc độ rất nhanh, tăng mạnh trong vài năm tới, đặc biệt là vào năm 2030.

2. Xu hướng sử dụng hương sữa bò tự nhiên đang dần trở lại trên thị trường F&B

Các sản phẩm từ sữa đã phát triển vượt bậc trong một thời gian dài và có được chỗ đứng vững chắc trong thị trường F&B. Hai năm qua, thị trường sản phẩm từ sữa luôn thay đổi để “thích nghi” với những biến động của thị trường trong và người nước. Tuy nhiên, những giá trị dinh dưỡng của sữa tươi là không thể phủ nhận và không thể thay thế được.

Vị sữa đã dần trở thành vị “truyền thống” của ngành F&B. Người tiêu dùng đã có khoảng thời gian ưa chuộng những loại sữa hạt và có xu hướng bài trừ dinh dưỡng từ sữa tươi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những dưỡng chất và mùi vị đặc trưng của hương sữa dạng bột. Đó là lý do tại sao một số người trong ngành F&B tin rằng người tiêu dùng đang dần chuyển sang dùng sữa tươi trở lại thay cho các biến thể khác.

khong-the-thay-the-huong-vi-sua-truyen-thong-va-nhung-thanh-phan-duong-chat-trong-chung

Không thể thay thế hương vị sữa truyền thống và những thành phần dưỡng chất trong chúng

Có thể nói Covid đã tạo ra những biến thể khác của sản phẩm từ hương sữa mang thiên hướng tự nhiên hơn. Tuy nhiên doanh nghiệp không nên bỏ quên hương vị sữa tươi truyền thống sẽ góp phần giúp doanh nghiệp trụ vững dẫu cho thị trường có biến động ra sao.

3. Những ưu điểm khi phát triển sản phẩm từ hương sữa tự nhiên từ Win Flavor

Win Flavor trong những năm qua đã cho ra mắt thị trường những dòng hương sữa cao cấp và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Với tham vọng trở thành nhà cung cấp hương liệu uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp.

Ngày nay, an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu của nhiều người tiêu dùng. Đây cũng là một trong những lý do chính đáng đầu tiên khiến Win Flavor không ngừng nỗ lực với hy vọng giữ an toàn cho khách hàng.

Đặc biệt, hương liệu của Win Flavor chứa gần như đầy đủ các chất dinh dưỡng của sữa tự nhiên. Các phép đo này được công nhận bởi các tổ chức uy tín. Như vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng sản phẩm.

bot-huong-sua-tu-nhien-mang-lai-huong-vi-ngot-ngao-nuong-chieu-khach-hang

Bột hương sữa tự nhiên mang lại hương vị ngọt ngào nuông chiều khách hàng

Chính nhờ vậy, hương sữa thực phẩm của chúng tôi vẫn giữ được hương vị thơm ngon và tự nhiên của sữa nguyên chất thông qua quy trình công nghệ sản xuất hiện đại. Đồng thời, Win Flavor không ngừng cải tiến quy trình với công nghệ, thiết bị để hợp tác với doanh nghiệp sản xuất ra những sản phẩm khác biệt, chất lượng cao.

Nếu bạn đang mong muốn tìm một đơn vị để đồng hành, cùng bạn nghiên cứu là phát triển các sản phẩm từ hương sữa, hãy liên hệ với WIN FLAVOR. Chọn chúng tôi để chọn thành công trong tương lai.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Win Flavor.